Trực tuyến : 2013

Bắc Ninh giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ lần thứ I năm 2017

05/09/2017 14:39 Số lượt xem: 616

Trong 2 ngày 29 và 30-8, tại nhà thi đấu Cánh Diều, thành phố Hải Phòng, Bộ Công an phối hợp với UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ (CNCH) lần thứ I năm 2017, cụm thi số 3.

Tham gia Hội thao có 15 đội tuyển đến từ 3 đơn vị thuộc Cụm thi số 3 là Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy thành Phố Hải Phòng, tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Thái Nguyên. Đoàn Cảnh sát PC và CC tỉnh Bắc Ninh cử 3 đội tuyển (Đội tuyển Phòng Cảnh sát PC và CC số 1; Phòng Cảnh sát PC và CC số 2; PhòngCảnh sát PC và CC số 3) gồm 27 vận động viên. Hội thao có 4 nội dung thi đấu: CNCH dưới nước; chạy 100m vượt chướng ngại vật CNCH; chạy 4x100m vượt chướng ngại vật CNCH và CNCH trong môi trường khói, khí độc.

Với quyết tâm thi đấu cao, các đội tuyển thuộc Cảnh sát PC và CC tỉnh Bắc Ninh đoạt giải Nhất, Nhì môn thi CNCH dưới nước; giải Nhất, Ba môn thi chạy 4x100 m vượt chướng ngại vật CNCH; giải Ba môn thi chạy 100 m vượt chướng ngại vật CNCH. Kết quả chung cuộc, Đội tuyển Phòng Cảnh sát PC và CC số 2 (Cảnh sát PC và CC tỉnh Bắc Ninh) giành giải Nhất toàn đoàn, được Bộ Công an tặng Bằng khen đơn vị xuất sắc Nhất Hội thao.

Hội thao được tổ chức có ý nghĩa thiết thực giúp các đơn vị và cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC nâng cao ý thức rèn luyện, huấn luyện, tích lũy kinh nghiệm; xây dựng lực lượng CNCH tinh nhuệ, có đủ khả năng về thể lực, kỹ thuật, lòng dũng cảm để xử lý các tình huống tai nạn, sự cố phức tạp, khó khăn có thể xảy ra, góp phần vào bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn PCCC.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Các đại biểu tham dự lễ chào cờ

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm tặng các đội thi

Thí sinh các đội thi tài vượt qua tường cao 2m.

Khẩn trương CNCH trong môi trường khói, khí độc

Đại diện Ban tổ chức trao giải nhất nhì cho 02 đội Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh nội dung thi CNCH dưới nước cho các đội thi

Đại diện Ban tổ chức trao giải nhất,  Ba cho 02 đội Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh nội dung thi chạy 4x100 m vượt chướng ngại vật CNCH.

Đại diện Ban tổ chức trao giải  Ba cho Vạn động viên - Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh nội dung thi chạy 100 m vượt chướng ngại vật CNCH.

Đại diện Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn Cho Cảnh sát PC&CC số 2, Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh.

Đại diện Ban tổ chức trao chao Bằng khen BCA Cho Cảnh sát PC&CC  số 2, Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh

Đoàn dự thi thể thao nghiệp vụ Cứu nạn, cứu hộ

Hoàng Hùng - CS PC&CC tỉnh

Thời tiết ngày 24/02/2018