Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1240

Đã truy cập : 42938785

Bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh năm 2017

30/08/2017 13:37 Số lượt xem: 942

Thực hiện Kế hoạch của Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh về việc bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh. Từ ngày 22/8/2017 đến ngày 24/8/2017 Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy – Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh phối hợp Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh tổ chức 02 lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho 180 học viên là cán bộ công nhân viên của Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh . Đến dự và chỉ đạo khai mạc lớp bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ có đồng chí Thiếu tá Trần Trung Kiên - Phó Trưởng phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy – Cảnh sát PC&CC tỉnh, đồng chí Đỗ Hoàng - Phó Giám đốc chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh.

Đ/c Thiếu tá Trần Trung Kiên – Phó Trưởng phòng – Phòng Hướng dẫn chỉ đạo về phòng cháy phát biểu tại lớp huấn luyện

Hình ảnh tại lớp bồi dưỡng, huấn luyện

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Trần Trung Kiên đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh trong việc tổ chức thực hiện các quy định của nhà nước về PCCC và luôn là đơn vị đi đầu trong công tác PCCC trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Đồng chí nhấn mạnh kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng (gas) là mặt hàng có nguy hiểm cháy, nổ cao, nên ý thức của từng cán bộ công nhân trong chi nhánh không được nâng cao thì sẽ dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn cháy, nổ cao tại các cửa hàng xăng dầu, cửa hàng gas và hậu quả để lại sẽ rất nghiệm trọng. Đồng chí đã yêu cầu học viên trong lớp phải học tập nghiêm túc, tiếp thu và vận dụng hiệu quả các kiến thức về PCCC trong quá trình làm việc tại Chi nhánh.

Thông qua lớp bồi dưỡng, huấn luyện, cán bộ Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh  đã tiếp thu được các kiến thức cơ bản về PCCC, sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, phương tiện chữa cháy được trang bị tại cơ sở, góp phần đảm bảo an toàn PCCC tại Chi nhánh xăng dầu Bắc Ninh nói riêng và địa bàn tỉnh Bắc Ninh nói chung

Nhân viên Chi nhánh xăng dầu thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay

Minh Tuấn - HDCĐ PC Minh Tuấn – Phòng HD, CĐ về PC
Nguồn: Minh Tuấn – Phòng HD, CĐ về PC

Thời tiết ngày 22/06/2018

Không lấy được dữ liệu từ server