Trực tuyến : 1987

Công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018 cho Lãnh đạo, CBCS lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh

13/06/2018 08:05 Số lượt xem: 215

Chiều ngày 11/6 Cảnh sát PC&CC tỉnh long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cho Lãnh đạo, CBCS Lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh năm 2018.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Toan, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh, phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Năm 2018, Cảnh sát PC&CC tỉnh có 96 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, trong đó cấp tá 07 đồng chí, cấp úy 68 đồng chí, cấp hạ sỹ quan 21 đồng chí. Sau khi nghe công bố các Quyết định đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Toan cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc đã trân trọng lên trao Quyết định, gắn quân hàm và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàng, nâng bậc lương trong đợt này.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Toan, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh, trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Toan, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã chúc mừng và biểu dương những đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018; đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo, mong muốn và tin tưởng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác thực sự là người lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ xuất sắc để làm tấm gương cho CBCS khác noi theo, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Cảnh sát PC&CC tỉnh trong lòng nhân dân.

Đồng chí Đại tá Phạm Văn Lương, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh, trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS.

Đại diện cho 96 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018, đồng chí Trung tá Trần Đình Úy, Phó Giám đốc Trung tâm NCƯD&ĐTHL, PCCC, CNCH, xúc động chia sẻ và xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hoàng Hùng Cảnh sát PC&CC tỉnh.

Thời tiết ngày 22/10/2018