Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : -2923

Đã truy cập : 43088710

Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh

29/05/2018 17:30 Số lượt xem: 206

Ngày 25-5, Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh phối hợp với UBND huyện Yên Phong và Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở trong khu công nghiệp Yên Phong năm 2018. Chỉ đạo Hội thaoị Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Toan, Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh; cùng dự có Đ/c Mầu Quang Thắng, Phó trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh, các đồng chí Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh cùng Lãnh đạo các Phòng và Trung tâm

Toàn cảnh hội thao kỹ thuật nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh

Tham gia hội thao có 25 đội với gần 200 vận động viên là đội viên của các Đội PCCC cơ sở , Đội PCCC hoạt động theo chế độ chuyên trách trên địa bàn khu công nghiệp Yên Phong. Hội thao có 2 nội dung thi: Đội hình chạy 100m vượt rào, mở khóa cửa, lấy bình bột chữa cháy khay xăng; Đội hình 4 người chạy mở khóa cửa, vượt hàng rào lửa, cứu nạn, cứu hộ, dùng bình bột chữa cháy khay xăng, triển khai vòi và lăng chữa cháy, di chuyển tài sản.

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, kịch tính, hội thao thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Kết quả toàn đoàn, Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam giảnh giải Nhất; Công ty TNHH EM Tech Việt Nam giành giải Nhì và Công ty Sơn Đồng Nai giành giải Ba. Ban Tổ chức còn trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì và 4 giải Ba cho các cá nhân. Giám đốc Cảnh sát PC và CC tỉnh tặng Giấy khen cho 3 tập thể có nhiều thành tích trong Hội thao.

Đảng ủy, Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh, lãnh đạo Ban quản lý các KCN tặng hoa, cờ lưu niệm các đội tham gia Hội thao.

Những nội dung tập luyện và thi đấu tại hội thao thiết thực giúp lực lượng PCCC cơ sở nâng cao năng lực xử lý tình huống, triển khai đội hình và sử dụng thành thạo phương tiện chữa cháy được trang bị tại cơ sở và kỹ năng CNCH khi có cháy xảy ra. Hội thao còn góp phần nâng lên ý thức PCCC của người đứng đầu các doanh nghiệp, khả năng chỉ đạo, điều hành lực lượng PCCC cơ sở xử lý các tình huống khi có cháy, nổ xảy ra. Hội thao tuyên truyền trực quan sinh động  về công tác huấn luyện, nâng cao, cảnh giác, phòng ngừa trong PCCC và CNCH góp phần bảo đảm an ninh, trật tự và an toàn trong các khu công nghiệp.

Một số hình ảnh tại hội thao:

Thi đấu nội dung sử dụng các loại bình chữa cháy dập tắt khay xăng.

Thi đấu nội dung triển khai lăng, vòi chữa cháy.

Thi đấu nội dung triển khai vượt qua cột lửa

Thi đấu nội dung triển khai cứu nạn, cứu hộ.

Đ/c Đại tá Phạm Văn Lương, Phó Giám đốc Cảnh sát PC và CC tỉnh trao giải cho các đoàn vận động viên.

Nhóm PV Cảnh sát PC7CC tỉnh Bắc Ninh.

Thời tiết ngày 22/01/2019

Không lấy được dữ liệu từ server