Chuyên mục Chuyên mục

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2006

Đã truy cập : 42980625

Huấn luyện công tác PCCC&CNCH tại Huyện ủy, UBND huyện Yên Phong

10/10/2017 16:01 Số lượt xem: 792

Chiều ngày 5/10, Ban chỉ đạo PCCC, CNCH huyện Yên Phong phối hợp với Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh tổ chức lớp tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH cho lãnh đạo các Phòng, ban; các đơn vị trực thuộc và lực lượng PCCC cơ sở của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Phong. 

Tại buổi tập huấn, Cán bộ Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 và Trung tâm NCƯD, ĐTHL nghiệp vụ PCCC&CNCH đã phổ biến một số văn bản của Luật như: Luật phòng cháy chữa cháy, các thông tư, nghị định có liên quan tới công tác phòng cháy chữa cháy và những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy, đồng thời các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, cán bộ công nhân viên huyện Yên Phong được hướng dẫn sử dụng thành thạo các phương tiện về PCCC như một số loại bình chữa cháy tại chỗ, quy trình cứu chữa một vụ cháy và bảo vệ hiện trường cháy ngay từ giai đoạn ban đầu.

Qua buổi tập huấn và huấn luyện nghiệp vụ PCCC đã nâng cao ý thức trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, các đơn vị trực thuộc và lực lượng PCCC cơ sở của Huyện ủy; HĐND, UBND huyện Yên Phong. Bên cạnh đó, chủ động tuyên truyền các công ty, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất và nhân dân trên địa bàn toàn huyện về công tác đảm bảo an toàn PCCC.

Cán bộ phòng Cảnh sát PC&CC số 3 tập huấn cho cán bộ công nhân viên, lực lượng PCCC cơ sở huyện Yên Phong

Phòng Cảnh sát PC&CC số 3

Thời tiết ngày 18/09/2018

Không lấy được dữ liệu từ server