Trực tuyến : 1902

LÃNH ĐẠO PHÒNG HƯỚNG DẪN, CHỈ ĐẠO VỀ PHÒNG CHÁY THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI

06/10/2017 07:54 Số lượt xem: 284

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đồng chí giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh về việc “Tổ chức tặng quà người cao tuổi là bố mẹ cán bộ chiến sĩ công tác trong đơn vị” nhân ngày Quốc tế người cao tuổi.

Sáng ngày 28/9/2017 đồng chí Thượng tá Phạm Hữu Quang – Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy – Cảnh sát PC&CC tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm và tặng quà cho các cụ là tứ thân phụ mẫu của Cán bộ chiến sĩ hiện đang công tác tại đơn vị.

Đồng chí Thượng Tá Phạm Hữu Quang ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe các cụ cùng gia đình, mong rằng các cụ luôn mạnh khoẻ, trường thọ, sống vui vẻ. Các cụ luôn là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ trẻ noi theo, là điểm tựa tinh thần, dạy bảo con cháu, xây dựng gia đình hòa thuận, làng xóm văn hóa ./.

Đồng chí Thượng Tá Phạm Hữu Quang thăm, tặng quà cụ Trần Kim Bảng, sinh năm 1940. An Trụ, An Thịnh, Lương Tài, Bắc Ninh

Trà My - Phòng HDCĐ về phòng cháy

Thời tiết ngày 20/11/2017