Thống kê truy cập

Online : 5248
Đã truy cập : 120126534

Cháy nhà dân tại Quế Võ, Bắc Ninh

26/07/2018 07:35 Số lượt xem: 372

Vào khoảng 23h30 phút ngày 23/7/2018 xảy ra cháy nhà dân tại thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh đã nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện, huy động 01 xe chỉ huy, 01 máy bơm, 03 xe chữa cháy cùng 30 CBCS có mặt tại hiện trường vụ cháy. Khi đến hiện trường vụ cháy, lực lượng chữa cháy đã tập trung triển khai đội hình, áp dụng các biện pháp, kỹ, chiến thuật phối hợp với công an huyện Quế Võ, chính quyền địa phương và nhân dân chữa cháy, cứu người, cứu tài sản, hướng dẫn thoát nạn cho 04 người bị mắc kẹt trong khu vực nơi xảy ra cháy đến khu vực an toàn, ngăn không cho cháy lan sang khu vực nhà lân cận.

Lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh khống chế cháy lan.

Khu vực nơi xảy ra cháy có nhiều nguyên vật liệu dễ cháy, tốc độ cháy lan nhanh, thời gian cháy là ban đêm, gây nhiều khó khăn trong công tác chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn và chống cháy lan. Tuy nhiên, với chiến thuật chữa cháy phù hợp và tinh thần chiến đấu mưu trí, dũng cảm, không ngại hiểm nguy của CBCS lực lượng Cảnh sát PC&CC tỉnh. Sau khoảng 1h30 phút chữa cháy liên tục đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được các cơ quan chức năng thống kê làm rõ.

Vân Anh - Cảnh sát PC&CC tỉnh